Milky Way Bình Tân – Nơi giá trị đầu tư bền vững

Diễn biến khủng hoảng kinh tế ngày càng rõ rệt, cơ hội đầu tư dần thu hẹp lại, giá trị của những sản phẩm bất động sản nhà chung cư vừa có thể an cư, đồng thời khai thác cho thuê hiệu quả và gia tăng giá trị khi toạ lạc tại vị trí trung tâm luôn là nơi trú ẩn dòng tiền an toàn của giới đầu tư.

Đầu tư có tính thanh khoản

Lạm phát, kinh tế suy giảm, an ninh lương thực và năng lượng bị đe dọa… đã làm gia tăng quan ngại về tình trạng lạm phát đình trệ của kinh tế thế giới, đặt kinh tế toàn cầu vào những khó khăn mới. Theo dự báo của Ngân hàng Thế Giới, lạm phát đạt 3.7% cho cả năm 2022 và dự báo sẽ tăng lên 5% vào năm 2023.

Trong khi đó, tại Việt Nam cũng không tránh khỏi xu hướng chung của thế giới. Thời gian qua, tình hình giá xăng dầu, nguyên vật liệu tăng cao, biến động trên thị trường chứng khoán đã tác động đến tâm lý của người dân. Gần đây, mặc dù lãi suất tiền gửi tăng cao nhưng cũng không tránh khỏi tâm lý e ngại của người dân. Thay vì gửi tiếp tiền vào ngân hàng, việc người dân ồ ạt đi rút tiền tiết kiệm cũng cho thấy nguy cơ lạm phát, bão giá đang đến rất gần.

milky way bình tân

Trước những rủi ro có thể nhìn thấy từ các kênh đầu tư, bất động sản vẫn được xem là nơi giữ dòng tiền an toàn, tránh trượt giá và hoàn toàn có thể kỳ vọng vào giá trị sinh lời trong tương lai. 

Như phân tích của các chuyên gia, mặc dù thị trường bất động sản có nhiều biến động tuy nhiên tỷ suất lợi nhuận đối với sản phẩm bất động sản tại những vị trí đắc địa có mức độ tăng giá khá cao. Đặc biệt là phân khúc căn hộ tại vị trí trung tâm khu dân cư đang được giới đầu tư dành nhiều sự quan tâm. Bên cạnh lợi thế đáp ứng nhu cầu có thể vừa ở, vừa kinh doanh, đây còn là sản phẩm mang lại biên độ lợi nhuận ổn định, khả năng khai thác cho thuê và giá trị đầu tư sinh lời luôn gia tăng đều đặn theo năm.

Chung Cư Milky Way – Đáng giá để đầu tư

Toạ lạc tại đường M1 trung tâm khu dân cư KCN Tân Bình Tanimex, Milky Way Bình Tân vốn nằm trên tuyến đường huyết mạch của một lượng lớn cư dân, đặc biệt dễ dàng di chuyển đi nhiều quận lân cận như Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp. Milky Way với lợi thế sản phẩm chủ lực là căn hộ chung cư, sản phẩm có nhiều thế mạnh, đáp ứng được các tiêu chí sống hiện đại, kinh doanh tốt hay có thể khai thác cho thuê, song vẫn có thể tiếp cận được đầy đủ tiện ích xung quanh.

Khu phức hợp căn hộ chung cư Milky Way Bình Tân

Cùng với sự phát triển của khu vực KCN Tân Bình – một trong những khu vực có hạ tầng phát triển nổi trội nhất quận Bình Tân, là cơ sở để tạo nên những giá trị mới của Milky Way. Bên cạnh mức giá dễ tiếp cận tại dự án, điểm nhấn thu hút người tiêu dùng đến khu vực chính là công viên rộng với rất nhiều tiện ích, dự kiến thu hút cộng đồng cư dân và chuyên gia trong khu vực, tương lai còn là nơi tổ chức nhiều sự kiện ngoài trời với quy mô lớn của các nhãn hàng.

Trong tương lai, khu vực xung quanh dự án sẽ phát triển sầm uất với đầy đủ chức năng về công nghiệp, giáo dục, thương mại, du lịch, logistics,… Kết hợp với hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, Milky Way Bình Tân hứa hẹn sẽ là một điểm sáng hiếm hoi giữa thị trường nhiều biến động, được xem là mỏ vàng giàu tiềm năng cho giới đầu tư địa ốc tại quận Bình Tân. Sở hữu đầy đủ các lợi thế của một bất động sản đáp ứng nhu cầu an cư, kinh doanh và đầu tư sinh lời, Milky Way chính là lựa chọn lý tưởng, đảm bảo lợi nhuận ổn định lâu dài và là nơi trú ẩn dòng tiền an toàn trong bão giá.


Thông tin dự án:

TANIMEX

   89 Lý Thường Kiệt, P9, Tân Bình, Tp.HCM

   028 38 686 378

   028 38 642 060

   hotro@chungcumilkyway.com

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2 - 6: 08:30 am - 09:30 pm
Thứ 7 - CN: 09:00 am - 05:00 pm

Fanpage