Căn hộ Milky Way Bình Tân mở ra xu hướng đầu tư đúng giá trị

Khu Tây (TP.HCM) luôn chiếm nhiều sự quan tâm của giới đầu tư mỗi khi có dự án mới triển khai.

Sức nóng của thị trường bất động sản (BĐS) khu vực theo đó càng trên đà tăng mạnh. Nhu cầu mua tăng cao, kỳ vọng kinh tế phục hồi đang tạo ra làn sóng săn BĐS tại TP.HCM, đặc biệt là khu Tây Bắc Sài Gòn với các sản phẩm “ấp ủ” đang trong giai đoạn chuẩn bị tung ra.

Nắm bắt cơ hội đầu tư chung cư Milky Way

BĐS Thủ Đức đang đứng trước cơ hội “bùng nổ” mới trong năm 2022, khiến người mua ở lẫn giới đầu tư không thể chần chờ, gấp rút tận dụng thời điểm giá BĐS vẫn đang trong thời điểm “thai nghén” của chu kỳ tăng để săn các sản phẩm tiềm năng.

Ngoài ra, chính sách từ nhà nước cũng là “liều thuốc” quan trọng khiến thị trường BĐS khởi động lại đà tăng trưởng, nhất là sau những thông tin tích cực như việc Phó Thủ tướng đề nghị ưu tiên đẩy nhanh tiến độ giải quyết pháp lý các dự án nội thành TPHCM.

chung cư milky way bình tân

Theo đó, sóng tăng giá đất sẽ sớm lan rộng ra toàn bộ các khu vực TP.HCM mà tâm điểm có thể là khu vực khu công nghiệp Tân Bình. Xét theo khu vực thì nhu cầu tìm mua BĐS vẫn tập trung về các “điểm nóng” quy hoạch mà điển hình là tuyến đường Lê Trọng Tấn, quốc lộ 1A giao với đường M1…Thị trường BĐS quanh khu vực này do đó trở thành “tâm nhiệt” khiến nhiều người tranh các suất đầu tư chất lượng trong bối cảnh quỹ đất đẹp ngày càng hẹp dần.

Căn hộ chung cư Milky Way tăng giá thực

Nổi bật trong số các dự án sở hữu lợi thế vị trí chiến lược tại khu Tây Sài Gòn hiện nay phải kể đến Milky Way Bình Tân với 3 mặt tiền đường gồm M1 – M12 – Tân Thới Nhất 8, liền kề khu công nghiệp Tân Bình, quốc lộ 1A & đại đô thị Celadon City. Vị trí đắc địa không chỉ là bảo chứng cho giá trị của dự án mà còn là yếu tố khiến giới chuyên môn đánh giá Milky Way Bình Tân thực sự là cơ hội đầu tư với “giá lời”, khi khó có thể tìm được sản phẩm hội tụ được những giá trị thực hấp dẫn.

Chủ đầu tư Milky Way Bình Tân đã đi ngược xu hướng định giá cao của thị trường, chấp nhận biên lợi nhuận vừa phải để khách hàng tiếp cận với sản phẩm đúng với giá thực. Nhờ chính sách hỗ trợ tài chính, người mua hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại khu công nghiệp Tân Bình. Số tiền còn lại được hỗ trợ vay vốn bởi ngân hàng với chính sách lãi suất ưu đãi.

không gian tiện ích chung cư milky way bình tân

không gian tiện ích chung cư milky way bình tân

Đi cùng với định giá thực là tăng giá thực, với đà tăng giá trị rõ nét qua các cột mốc hạ tầng. Những khách hàng nhanh nhạy sở hữu căn hộ Milky Way sớm sẽ đón đầu lợi nhuận lớn với mức tăng được cho là chưa có điểm dừng, khi hạ tầng giao thông khu vực khu công nghiệp Tân Bình đang thay đổi từng ngày.

Milky Way Bình Tân phù hợp với nhiều“khẩu vị” đầu tư nhờ đa dạng loại hình sản phẩm từ căn hộ đến căn văn phòng, shophouse… Trong khi đó, tiện ích nội khu tại quần thể thương mại dịch vụ sẽ là “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư muốn đón đầu tiềm năng kinh doanh khi dự án hoàn thành.

Website dự án Milky Way Bình Tân:

www.chungcumilkyway.com

Hotline: 08888 005 05

Fanpage: https://www.fb.com/chungcumilkyway

 

 

TANIMEX

   89 Lý Thường Kiệt, P9, Tân Bình, Tp.HCM

   028 38 686 378

   028 38 642 060

   hotro@chungcumilkyway.com

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2 - 6: 08:30 am - 09:30 pm
Thứ 7 - CN: 09:00 am - 05:00 pm

Fanpage